CARAVAN Thư Viện 2030 lần thứ 12

14/10/2022
CARAVAN Thư Viện 2030 lần thứ 12
Xem nhanh

D’FURNI cùng Caravan Thư Viện 2030 lần thứ 12 trao tri thức mở ra tương lai cho các em học sinh nghèo ở Khánh Sơn, Khánh Hòa.

CEO D’FURNI nhà sáng lập dự án Thư Viện 2030 từ 2010, cùng các trưởng ban tổ chức từng năm

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đã tổ chức thành công chương trình Caravan Thư viện 2030 lần 12 năm 2021 với chủ đề “NGƯỢC NGÀN THẮP GIẮC MƠ BAY - HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG TRÁI TIM YÊU”. Đây cũng là năm thứ 12, D’FURNI với thương hiệu O’FURNI tiếp tục duy trì tài trợ đóng góp toàn bộ ghế học sinh, ghế đọc sách, sách truyện… trong các thư viện 2030. Đây là 1 dự án được đánh giá có tính nhân văn cao, mang nhiều ý nghĩa thiết thực với slogan “chắp cánh bay xa”.

 

 

Caravan Thư viện 2030 lần 12 năm 2021 với chủ đề “NGƯỢC NGÀN THẮP GIẮC MƠ BAY - HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG TRÁI TIM YÊU”

Covid-19 xuất hiện và để lại nhiều mất mát và đau buồn cho toàn thể nhân loại. Thế nhưng, đối với CLB Doanh Nghiệp 2030 và những người bạn hữu của mình, vẫn tiếp tục duy trì, cống hiến, đồng hành cùng nhau để lan tỏa yêu thương, mang tới ánh sáng tri thức cho những hoàn cảnh khó khan. Ngay cả khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, nhưng với lòng trắc ẩn, O’FURNI vẫn kiên định với trái tim yêu thương, trách nhiệm sẻ chia và góp phần xây dựng cho xã hội ngày một tiến bộ và văn minh hơn.

Dự án Thư Viện 2030 từ năm 2010

Tri thức – luôn là một tài sản quý giá đối với tất cả nhân loại, thế nhưng đối với trẻ em vùng cao, những thiếu hụt về kinh tế lẫn điều kiện học tập đã trực tiếp khiến các em không thể tiếp thu vốn tri thức nhân loại. Đó cũng là những giấc mơ được ấp ủ, khát khao. Chính vì thế, Ban Tổ Chức chọn Khánh Sơn, một huyện miền núi thuộc tỉnh Khánh Hoà với 99% học sinh đều là người dân tộc Raglay sống trên những triền núi, trên những ngọn đồi, chênh vênh ở các khe suối hay thung lũng sâu đang khát khao tri thức.

Chuyến đi ngược ánh bình minh để đến với đồng bằng trung du miền Trung tại Cam Ranh, để rồi tiếp tục hành trình ngược dòng đại ngàn với những đoạn đèo dốc, chênh vênh để đưa tri thức đến cho các học sinh vùng cao. Chưa bao giờ ta sẽ lại thấy hành trình ngược dòng đại ngàn trắc trở để thắp lên niềm tin, để giấc mơ tri thức được bay cao bay xa lại đẹp và ý nghĩa đến vậy.

Thương hiệu O’FURNI tiếp tục duy trì tài trợ đóng góp toàn bộ ghế học sinh, ghế đọc sách, sách truyện

Chuyến đi mang theo những món quà ý nghĩa khi D’FURNI với thương hiệu O’FURNI đã đóng góp toàn bộ ghế học sinh, ghế đọc sách, sách truyện, các đôn ngồi thư viện êm ái, tạo cho các em học sinh một không gian học, thư giãn tuyệt vời. Một hành trình 4 ngày 3 đêm tuy không dài nhưng cũng đủ để mang đến giấc mơ tri thức được bay cao bay xa ý nghĩa, góp phần xây dựng một nền tảng để phát triển tri thức trẻ của đất nước.

Những dụng cụ thiết yếu trong thư viện cực kỳ đáng yêu cho các bé

Hẹn gặp lại nhau vào chuyến hành trình tiếp theo, nơi chúng ta lại một lần nữa thực thi sứ mệnh đưa ánh sáng tri thức đến chiếu sáng cuộc đời những em nhỏ khó khăn. Tự hào lắm hỡi tình người Việt Nam.

Bài viết liên quan

28/05/2024
Năm 2024 hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi mới mẻ cho lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, hướng đến sự linh hoạt, sáng tạo và đề cao trải nghiệm người dùng.
24/07/2023
Ghế băng chờ WON là một trong những lựa chọn thông minh và hiệu quả để tối ưu không gian chờ và đem lại sự thoải mái cho khách hàng và nhân viên.
13/04/2023

Mỗi không gian sẽ có sự thiết kế khác nhau vì vậy chọn các món đồ nội thất cũng sẽ khác nhau. Ghế sofa đẹp cho từng phòng khách còn tùy thuộc vào kiểu dáng, diện tích căn phòng cũng như là thiết kế như thế nào.

05/04/2023

Các sản phẩm nội thất văn phòng luôn được ưu tiên sử dụng khi chúng đạt các tiêu chuẩn kiểm định, trong đó có chứng chỉ BIFMA. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm đó phù hợp với điều kiện làm việc văn phòng và giúp người sử dụng có năng suất làm việc tốt hơn. Chứng chỉ BIFMA được Hiệp hội cung cấp, là tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, an toàn của nội thất văn phòng và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

02/11/2022
Kính gửi Quý kiến trúc sư- Designer,Đại dịch covid đã tạo nên ảnh hưởng toàn cầu nhưng chắc chắn sẽ không thể cắt đứt được sự sáng tạo, đổi mới của quý anh chị – những người luôn đam mê cái đẹp, bộ não làm việc không ngừng nghỉ,…