D'FURNI Khai Trương Trung Tâm Phân Phối Sỉ Nội Thất Thứ 6 Tại Tp. Thủ Đức

27/09/2022
D'FURNI Khai Trương Trung Tâm Phân Phối Sỉ Nội Thất Thứ 6 Tại Tp. Thủ Đức
Xem nhanh

GRAND OPENING: “TẶNG BÒ PHỐ WALL, CƯỜNG TRÁNG THỊNH VƯỢNG"

D’FURNI phát triển mô hình kinh doanh phân phối sỉ “nội thất rời” chuyên nghiệp, hiệu quả, thỏa mãn tất cả nhóm khách hàng. Thành phố mới Thủ Đức được thành lập hứa hẹn với sự phát triển vượt bậc, D’FURNI khai trương cửa hàng thứ 6 của chúng tôi tại 51 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền. Với trung tâm thứ 6 này, D'FURNI hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị và thật sự hài lòng.

Trung tâm phân phối sỉ nội thất D'Furni tại 51 Xa Lộ Hà Nội, TP. Thủ Đức

Trung tâm phân phối sỉ D’FURNI đang phân phối 04 thương hiệu chính gồm: MANAGER, O’FURNI, HOME’FURNI, BESTUHL. Nhân dịp khai trương, các thương hiệu có ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là chú bò tót biểu hiện của sự cường tráng và thịnh vượng.

Chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: "Tặng bò phố Wall - Cường tráng, Thịnh vượng"

Thương hiệu MANAGER - Nội thất dành cho sếp, với bề dày kinh nghiệm 15 năm đây là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dành riêng cho phòng sếp. Các sản phẩm bàn giám đốc, ghế giám đốc, sofa cho phòng sếp, tủ phòng giám đốc… Xem thêm sản phẩm MANAGER.

Ghế MANAGER Helios 4

Thương hiệu O’FURNI - Teamwork office furniture, giải pháp tổng thể nội thất văn phòng mang tính đồng đội. Với các sản phẩm chủ đạo: ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế đào tạo, nội thất văn phòng thông minh… Được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam đảm bảo chất lượng, bảo hành lên đến 2 năm. Xem thêm sản phẩm O’FURNI.

Ghế văn phòng Further 7: tinh tế, thanh lịch

Thương hiệu HOME’FURNI - Siêu thị nội thất online sống động, HOME’FURNI sẽ giúp cho cuộc sống thêm SỐNG ĐỘNG, nơi đó có thể là coffee shop, resort, bar club… cũng có thể là chính ngôi nhà của bạn. Xem thêm sản phẩm HOME’FURNI.

Ghế thư giãn

Thương hiệu Bestuhl - Nội thất văn phòng 5* tiêu chuẩn toàn cầu, nhập khẩu Hàn Quốc đáp ứng các dự án cao cấp đạt chất lượng quốc tế. Xem thêm sản phẩm BESTUHL

BESTUHL - Ghế văn phòng nhập khẩu Hàn Quốc

Thời gian khuyến mãi từ 18/6 - 9/7/2020

Hotline: 1900 636 884

Ngoài ra quý khách có thể đến với hệ thống phân phối sỉ D’FURNI:

Đông Sài Gòn: 51 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức
Nam Sài Gòn: A27 KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Q.7
Ngô Gia Tự: 440 Ngô Gia Tự, P.4, Q.10
Tô Hiến Thành: 521 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10
Hà Nội: Villa NV14 Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân

Bài viết liên quan

28/05/2024
Năm 2024 hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi mới mẻ cho lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, hướng đến sự linh hoạt, sáng tạo và đề cao trải nghiệm người dùng.
24/07/2023
Ghế băng chờ WON là một trong những lựa chọn thông minh và hiệu quả để tối ưu không gian chờ và đem lại sự thoải mái cho khách hàng và nhân viên.
13/04/2023

Mỗi không gian sẽ có sự thiết kế khác nhau vì vậy chọn các món đồ nội thất cũng sẽ khác nhau. Ghế sofa đẹp cho từng phòng khách còn tùy thuộc vào kiểu dáng, diện tích căn phòng cũng như là thiết kế như thế nào.

05/04/2023

Các sản phẩm nội thất văn phòng luôn được ưu tiên sử dụng khi chúng đạt các tiêu chuẩn kiểm định, trong đó có chứng chỉ BIFMA. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm đó phù hợp với điều kiện làm việc văn phòng và giúp người sử dụng có năng suất làm việc tốt hơn. Chứng chỉ BIFMA được Hiệp hội cung cấp, là tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, an toàn của nội thất văn phòng và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

02/11/2022
Kính gửi Quý kiến trúc sư- Designer,Đại dịch covid đã tạo nên ảnh hưởng toàn cầu nhưng chắc chắn sẽ không thể cắt đứt được sự sáng tạo, đổi mới của quý anh chị – những người luôn đam mê cái đẹp, bộ não làm việc không ngừng nghỉ,…