Gọn Êm - Giảm Đau Lưng

10/10/2022
Gọn Êm - Giảm Đau Lưng

Càng ngày, tỷ lệ những người làm việc văn phòng càng dễ mắc bệnh xương khớp. Lý giải tình trạng trẻ hóa độ tuổi bị bệnh xương khớp, các chuyên gia cho rằng thói quen lười vận động là một trong những nguyên nhân gây trẻ hóa nhóm người mắc bệnh thoái hóa xương khớp. Nguyên nhân thứ hai đến từ việc sai tư thế trong quá trình ngồi làm việc dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp. Cùng O'FURNI khắc phục tình trạng bệnh nhân bị thoái hóa khớp khi còn trẻ vẫn có cơ hội để phục hồi, do xương khớp chưa bị tổn thương nhiều.

Bệnh đau lưng là do tư thế ngồi sai làm cho cơ lưng và cột sống bị vẹo dẫn đến đau nhức. Thường xuyên gõ bàn phím máy tính là nguyên nhân khiến cho các khớp tay bị đau. Khi làm việc, người làm chỉ ngồi ở một tư thế thụ động do đó cổ cũng luôn trong tư thế bất động làm cho máu khó lưu thông, về lâu dài sẽ gây thoái hóa đốt sống cổ.

Ghế văn phòng công thái học O’FURNI đã được nghiên cứu dựa trên các nghiên cứu khoa học về quá trình và khả năng duy trì hiệu suất lao động của con người có khả năng giảm đau lưng hiệu quả là nhờ kiểu dáng thiết kế của sản phẩm. Theo đó, dòng ghế này đã được thiết kế với phần lưng được uốn cong nhẹ sẽ nâng đỡ cho phần lưng của người ngồi, giảm áp lực của cơ thể một cách tối đa và làm giảm tình trạng đau lưng một cách tốt nhất.

Chưa kể, O’FURNI tích hợp thêm những tính năng thông minh như điểu chỉnh độ cao của ghế, độ ngả lưng nhiều góc độ. Cơ chế thao tác đơn giản để chuyển từ tư thế làm việc sang tư thế nghỉ ngơi thuận tiện và thoải mái. Điều này không chỉ có tác dụng làm giảm cảm giác đau lưng mà còn giúp tinh thần làm việc được cải thiện kích thích ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Bên cạnh đó, ghế văn phòng công thái học O’FURNI còn được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, đẹp mắt nên sẽ phù hợp với nhiều không gian làm việc và kiến tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp, thanh lịch cho văn phòng làm việc. Nhờ đó sẽ tạo được ấn tượng tích cực cho đối tác, khách hàng hàng khi đến làm việc.

Trong nghịch cảnh suy thoái kinh tế khó khăn không gì cản bước O'FURNI siêu sale ở mọi vũ trụ. Nhanh chân mua về cho mình chiếc ghế công thái học tân trang không gian làm việc.

Bài viết liên quan

24/07/2023
Ghế băng chờ WON là một trong những lựa chọn thông minh và hiệu quả để tối ưu không gian chờ và đem lại sự thoải mái cho khách hàng và nhân viên.
13/04/2023

Mỗi không gian sẽ có sự thiết kế khác nhau vì vậy chọn các món đồ nội thất cũng sẽ khác nhau. Ghế sofa đẹp cho từng phòng khách còn tùy thuộc vào kiểu dáng, diện tích căn phòng cũng như là thiết kế như thế nào.

05/04/2023

Các sản phẩm nội thất văn phòng luôn được ưu tiên sử dụng khi chúng đạt các tiêu chuẩn kiểm định, trong đó có chứng chỉ BIFMA. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm đó phù hợp với điều kiện làm việc văn phòng và giúp người sử dụng có năng suất làm việc tốt hơn. Chứng chỉ BIFMA được Hiệp hội cung cấp, là tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, an toàn của nội thất văn phòng và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

02/11/2022
Kính gửi Quý kiến trúc sư- Designer,Đại dịch covid đã tạo nên ảnh hưởng toàn cầu nhưng chắc chắn sẽ không thể cắt đứt được sự sáng tạo, đổi mới của quý anh chị – những người luôn đam mê cái đẹp, bộ não làm việc không ngừng nghỉ,…
02/11/2022
Phát triển bền vững, thân thiện với môi trường hiện nay là nhu cầu và là sự phát triển bức thiết cấp tiến của các ngành nghề. Dưới đây là những chứng chỉ nổi tiếng chứng minh sản phẩm nội thất văn phòng thân thiện với môi trường mà…