Notch pouf

21/09/2020
Notch pouf
Xem nhanh

Notch pouf là Túi bọc vải có tay cầm bằng da bò lâu năm.

THÔNG TIN

Notch là chiếc túi do Johan Lindsten thiết kế cho Lema. Một món đồ nội thất mềm mại, cực kỳ linh hoạt, phù hợp với mọi không gian và có thể dễ dàng di chuyển nhờ tay cầm tốt được làm bằng da bò tự nhiên lâu năm. Túi xách là sự tổng hợp hoàn hảo của nội thất đương đại, ngày càng có xu hướng thích ứng với mọi bối cảnh và dễ dàng di chuyển. Một chiếc ghế bọc vải với nhiều màu sắc và loại khác nhau, hoàn hảo cho những bữa tiệc với bạn bè hoặc chỉ để có một chỗ ngồi thoải mái trong tầm tay.

Kích thước

Chiều rộng: 55cm
Chiều sâu: 55cm
Chiều cao: 43cm

Nguyên Vật Liệu

Sợi vải, Da bò tự nhiên lâu năm

Bài viết liên quan

24/07/2023
Ghế băng chờ WON là một trong những lựa chọn thông minh và hiệu quả để tối ưu không gian chờ và đem lại sự thoải mái cho khách hàng và nhân viên.
13/04/2023

Mỗi không gian sẽ có sự thiết kế khác nhau vì vậy chọn các món đồ nội thất cũng sẽ khác nhau. Ghế sofa đẹp cho từng phòng khách còn tùy thuộc vào kiểu dáng, diện tích căn phòng cũng như là thiết kế như thế nào.

05/04/2023

Các sản phẩm nội thất văn phòng luôn được ưu tiên sử dụng khi chúng đạt các tiêu chuẩn kiểm định, trong đó có chứng chỉ BIFMA. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm đó phù hợp với điều kiện làm việc văn phòng và giúp người sử dụng có năng suất làm việc tốt hơn. Chứng chỉ BIFMA được Hiệp hội cung cấp, là tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, an toàn của nội thất văn phòng và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

02/11/2022
Kính gửi Quý kiến trúc sư- Designer,Đại dịch covid đã tạo nên ảnh hưởng toàn cầu nhưng chắc chắn sẽ không thể cắt đứt được sự sáng tạo, đổi mới của quý anh chị – những người luôn đam mê cái đẹp, bộ não làm việc không ngừng nghỉ,…
02/11/2022
Phát triển bền vững, thân thiện với môi trường hiện nay là nhu cầu và là sự phát triển bức thiết cấp tiến của các ngành nghề. Dưới đây là những chứng chỉ nổi tiếng chứng minh sản phẩm nội thất văn phòng thân thiện với môi trường mà…