SOFA CASA - Chuẩn mực của không gian sống đẹp

13/04/2023
SOFA CASA - Chuẩn mực của không gian sống đẹp

Mỗi không gian sẽ có sự thiết kế khác nhau vì vậy chọn các món đồ nội thất cũng sẽ khác nhau. Ghế sofa đẹp cho từng phòng khách còn tùy thuộc vào kiểu dáng, diện tích căn phòng cũng như là thiết kế như thế nào.

Tinh tế nhưng dễ dàng, Casa là một khu mô-đun với chỗ ngồi sâu và đệm lưng đầy đặn. Cánh tay rộng và lưng trên Casa cho phép có chỗ để đặt đồ uống hoặc sách nhưng đủ chắc chắn để thỉnh thoảng có chỗ ngồi. Đệm "tựa đầu" được cuộn độc đáo giúp đệm bám vào lưng ghế sofa.

Sofa Casa mang đến một diện mạo hiện đại mà không làm mất đi sự thoải mái. Khung và chân bằng gỗ chắc chắn hỗ trợ đệm ghế bằng mút có nhiều lớp với gối tựa lưng. Có sẵn trong bọc da hoặc vải. Vải bọc có thể tháo rời. Có nhiều kích thước cùng với một Ottoman hình chữ “L” độc đáo cho phép sắp xếp tùy chỉnh vô tận.

Mẫu sofa này thiết kế thêm một sofa đơn được đặt theo chữ “L” nhằm biến thành một chiếc sofa giường. Với thiết kế thông minh người dùng sẽ cảm thấy rất thoải mái dù nằm ở bất kì tư thế nào. Tính cách linh hoạt của ghế sofa này cho phép nó phù hợp một cách tự tin trong mọi không gian, từ cổ điển đến hiện đại, và không kém phần thoải mái khi được bọc trong bất kỳ loại vải và da nào .Có thể kết hợp sofa với bàn vuông hoặc tròn.

Bài viết liên quan

24/07/2023
Ghế băng chờ WON là một trong những lựa chọn thông minh và hiệu quả để tối ưu không gian chờ và đem lại sự thoải mái cho khách hàng và nhân viên.
05/04/2023

Các sản phẩm nội thất văn phòng luôn được ưu tiên sử dụng khi chúng đạt các tiêu chuẩn kiểm định, trong đó có chứng chỉ BIFMA. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm đó phù hợp với điều kiện làm việc văn phòng và giúp người sử dụng có năng suất làm việc tốt hơn. Chứng chỉ BIFMA được Hiệp hội cung cấp, là tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, an toàn của nội thất văn phòng và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

02/11/2022
Kính gửi Quý kiến trúc sư- Designer,Đại dịch covid đã tạo nên ảnh hưởng toàn cầu nhưng chắc chắn sẽ không thể cắt đứt được sự sáng tạo, đổi mới của quý anh chị – những người luôn đam mê cái đẹp, bộ não làm việc không ngừng nghỉ,…
02/11/2022
Phát triển bền vững, thân thiện với môi trường hiện nay là nhu cầu và là sự phát triển bức thiết cấp tiến của các ngành nghề. Dưới đây là những chứng chỉ nổi tiếng chứng minh sản phẩm nội thất văn phòng thân thiện với môi trường mà…
02/11/2022
Phát triển bền vững, thân thiện với môi trường hiện nay là nhu cầu và là sự phát triển bức thiết cấp tiến của các ngành nghề. Dưới đây là những chứng chỉ nổi tiếng chứng minh sản phẩm nội thất văn phòng thân thiện với môi trường mà mọi người cần tham khảo: