Công bố thay đổi logo và nhận diện thương hiệu O'FURNI - Nội Thất Văn Phòng Teamwork

06/04/2023
Công bố thay đổi logo và nhận diện thương hiệu O'FURNI - Nội Thất Văn Phòng Teamwork
Xem nhanh

Tái định vị thương hiệu, nâng quy mô đầu tư, đưa O’FURNI trở nên dẫn đầu để dẫn dắt các thương hiệu khác nhân dịp D’FURNI kỉ niệm 17 năm thành lập D’FURNI 31.7.2005-2022.

Thương hiệu O’FURNI đã 13 năm đem giải pháp tổng thể nội thất văn phòng đến hơn 9000 công trình tại Việt Nam. Trước xu thế nâng cấp không gian văn phòng của các tổ chức khát khao tinh thần đồng đội, chúng tôi muốn giới thiệu một sự thay đổi lớn ở logo của O’FURNI với 5 màu sắc thể hiện sự đa dạng, gắn kết.

Chúng tôi xin thông báo thay đổi logo thương hiệu O’FURNI:

Nhận diện thương hiệu mới từ ngày 10/8/2022:

Bộ nhận diện thương hiệu cũ:

Bộ nhận diện thương hiệu mới:

Ý nghĩa của bộ nhận diện thương hiệu mới:

Ngũ sắc cũng thể hiện cho hình tượng 5 châu và O’FURNI sẽ mở rộng xuất khẩu ghế văn phòng ra toàn thế giới. Mở ra một kỷ nguyên mới, một ngọn cờ tiên phong dẫn bước chinh phục một giấc mơ lớn hơn, bứt phá và vươn xa hơn. Đưa những xu thế nội thất mới nhất từ khắp 5 châu đến từng công trình kiến trúc: văn phòng, nhà ga, sân bay, sân vận động, rạp phim, bệnh viện, giáo dục,…

Hơn 17 năm D’FURNI tồn tại và phát triển thì thương hiệu O’FURNI đã có hơn 13 năm đem giải pháp tổng thể nội thất văn phòng Teamwork đến hơn 9000 công trình tại Việt Nam. Trước thực tế phong cách văn phòng Teamwork – trái tim của thương hiệu O’FURNI đã được định hình từ 13 năm trước – xuất hiện khắp mọi nơi từ văn phòng , sân bay, rạp phim, svd, bệnh viện, nhà máy, giáo dục thông minh,…

Minh chứng O’FURNI là thương hiệu đầu tiên Việt Nam xuất khẩu ghế văn phòng, đặc biệt tới thị trường Mỹ 🇺🇸. Với số lượng hàng xuất cảng của chúng tôi tăng đều đặn qua mọi năm. Thông qua teambuilding The Color Ring – Đăk Nông 2022 chúng tôi giới thiệu một sự thay đổi lớn ở logo của O’FURNI với 5 màu sắc thể hiện sự đa dạng, gắn kết và tinh thần Teamwork.

Founder & Chairman Vũ Thập tuyên bố thay đổi nhận diện thương hiệu O’FURNI từ ngày 12/8/2022

  

Teambuilding The Color Ring – Đăk Nông 2022

 

Chuyến du lịch 2 ngày 2 đêm tại thác Dray Sap, Krông nô, Đắk Nông với nhiều hoạt động kết nối tinh thần đồng đội. Văn hóa du lịch mạo hiểm đã được người sáng lập xây dựng 17 năm, chuyến phiêu lưu thuyền vượt thác, thám hiểm băng rừng đến hang miệng núi lửa giữa núi rừng thiêng Nâm Nung, Tây Nguyên đại ngàn. Với ý nghĩa đó, O’FURNI hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và quý đối tác trong thời gian tới.
Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan

25/05/2023
Thông báo về chính sách bán hàng thanh lý của O'FURNI
25/05/2023

Có một thắc mắc lớn nhất là làm thế nào để mua sản phẩm mình ưa thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin gửi tới quý khách cách mua hàng online nhanh chóng tiện lợi, an toàn bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

27/04/2023
Kính gửi Quý khách hàng và đối tác, D’FURNI xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ giổ  tổ Hùng Vương, 30/4 và quốc tế lao động của công ty như sau:
 
10/02/2023
Hội Chợ HawaExpo 2023 là một sự kiện lớn hỗ trợ DOANH NGHIỆP ngành Gỗ & Nội thất Viêt Nam kết nối với thị trường thế giới và D'FURNI với 18 năm TRONG NGÀNH NỘI THẤT sẽ có mặt tại triển lãm HAWA EXPO 2023.